อีซูซุ ประกาศความสำเร็จอีกขั้น ฉลองยอดการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคัน

     บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จในการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคันในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2563 ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางการผลิตเพื่อรองรับความต้องการภายในประเทศและการส่งออกไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง
     จากประวัติศาสตร์การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอันยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ ตั้งแต่บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ IMCT ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2509 ในฐานะโรงงานผลิตในต่างประเทศในนามของบริษัท อีซูซุมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น จนมาถึงปัจจุบัน IMCT ถือเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของประเทศไทยในการดำเนินธุรกิจผลิตรถปิกอัพ รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ และรถบรรทุกเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าผู้ใช้รถทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ปัจจุบันอีซูซุมีกำลังการผลิตรถรวม 361,000 คันต่อปี โดยรถคันที่ห้าล้านซึ่งออกจากสายการผลิตคือ “รถปิกอัพ อีซูซุดีแมคซ์” นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของอีซูซุ
     ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ที่ IMCT ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย อีซูซุมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ คิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยานยนต์เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า อีซูซุตระหนักดีว่า ความสำเร็จในครั้งนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หากปราศจากความร่วมแรงร่วมใจของพนักงาน รวมทั้งแรงสนับสนุนจากผู้จำหน่าย ผู้ผลิตชิ้นส่วน พันธมิตรทางธุรกิจ ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและลูกค้าคนสำคัญของอีซูซุ องค์ประกอบทั้งหมดนี้นับเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้อีซูซุประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างยั่งยืนจวบจนถึงปัจจุบัน บริษัท IMCT ขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน
     IMCT รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้บรรลุผลสำเร็จ ท่ามกลางสถานการณ์อันยากลำบากทั่วโลก และขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะยังคงมุ่งมั่นส่งมอบรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุดสู่ลูกค้าต่อไป