อีซูซุเปิดสายการผลิต “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ตลาดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ตอบโจทย์ “ความหรูหรา คุ้มค่าเงินสูงสุด”

     บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. ฮารุยาซุ ทานิชิเกะ กรรมการผู้จัดการ ได้จัดพิธีเปิดสายการผลิต “ออลนิว
อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เพื่อส่งมอบรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดออกจากสายการผลิต โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
      สำหรับพิธีในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นำโดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการ
ผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากกลุ่มบริษัทอีซูซุ ร่วมเปิดสายการผลิต ณ โรงงานประกอบขั้นสุดท้าย โรงงานสำโรง
     โดยภายในงาน มร. ฮารุยาซุ ทานิชิเกะ ได้กล่าวคำปราศรัยเพื่อเปิดงาน ซึ่งมีเนื้อความบางส่วน ดังนี้ “ผมรู้สึกภูมิใจกับทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่สามารถผลิตรถยนต์นั่งอเนกประสงค์รุ่น Full Model Change ในรอบ 7 ปี ได้สำเร็จ ท่ามกลางความสับสนและข้อจำกัดทางเศรษฐกิจและสังคมจากผลกระทบของโรคโควิด-19 พวกเราผู้ผลิตจะสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นกับผู้จัดจำหน่ายทุกบริษัทพร้อมกันนั้นผมอยากให้พวกเราทุกคนให้คำมั่นสัญญาว่าจะสร้างระบบการผลิตที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย คุณภาพและต้นทุนมากยิ่งขึ้นและ “เตรียมพร้อม” ในการส่งมอบรถที่มีคุณภาพอันดับ 1 ของโลก เพื่อสนับสนุนการขนส่งทั่วโลกต่อไปด้วยกันครับ”
     ด้าน มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ ได้กล่าวคำปราศรัย โดยมีใจความบางส่วนว่า “ก่อนอื่นผมขอขอบคุณพนักงานในสายการผลิตทุกท่านที่ผลิตสินค้าอย่างเต็มกำลังการผลิตและมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมในทุก ๆ วัน “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ได้รับเสียงตอบรับที่ดีหลังจากงานเปิดตัวเมื่อวันก่อน แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาก่อนกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ผมคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศจะยึดมั่นในการ “เตรียมพร้อม” และผมขอให้คำมั่นกับทุกท่านว่าจะพยายามอย่างเต็มความสามารถในการทำให้ผู้ใช้รถชาวไทยตระหนักถึงเสน่ห์และความยอดเยี่ยมเหนือชั้นของรถรุ่นนี้ที่เกิดจากความทุ่มเทและความพยายามอย่างเต็มที่ของทุกท่าน ผมมั่นใจอย่างยิ่งว่ารถรุ่นใหม่นี้จะได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นอย่างแน่นอน”
     สำหรับงานในครั้งนี้ แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมกดปุ่มเปิดงานเพื่อปล่อยตัว “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ออกมาให้ได้ยลโฉม โดยมีตัวแทนคณะผู้บริหารจากบริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และกลุ่มบริษัทอีซูซุนำขบวนถือธง ตอกย้ำความสำเร็จในการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้
     โดย “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เปิดตัวครั้งแรกในโลกไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน ศกนี้
     อีซูซุเชื่อมั่นว่า “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รุ่นล่าสุดนี้จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้รถและสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ตลาดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ พร้อมตอบโจทย์ความเป็นรถที่มี “ความหรูหรา คุ้มค่าเงินสูงสุด” อีกด้วย