อีซูซุร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ กับการเปิดสายการผลิต “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” พลานุภาพ…พลิกโลก!

     บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมร. ฮารุยาซุ ทานิชิเกะ กรรมการผู้จัดการ ได้จัดพิธีเปิดสายการผลิต “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” ขึ้นเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารบริษัท อีซูซุ มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น นำโดยมร. โทรุ นากาตะ กรรมการรองผู้จัดการ และคณะผู้บริหารบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นำโดยมร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากกลุ่มบริษัทอีซูซุร่วมเปิดสายการผลิต ณ สายการประกอบรถกระบะเพื่อการพาณิชย์ โรงงานเกตเวย์

     มร. ฮารุยาซุ ทานิชิเกะ กล่าวเปิดพิธี “ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและผู้เกี่ยวข้องทุกท่านทั้งภายในและภายนอกบริษัทที่มีส่วนร่วมในการทำสิ่งท้าทายใหม่ๆ จนอีซูซุสามารถมีพิธีเปิดสายการผลิต “All-New Isuzu D-MAX” ในครั้งนี้ได้ พิธีเปิดสายการผลิตในวันนี้ยังมิใช่การบรรลุเป้าหมายที่แท้จริง ผมขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะพยายามอย่างต่อเนื่องยิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้รถทั่วทุกมุมโลก ”

     มร. โทรุ นากาตะ กล่าวว่า  “ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจโลกที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้านั้น ผมอยากให้พวกเราทุกคน มุ่งมั่นตั้งใจทำงานของตนเองด้วยความภาคภูมิใจ โดยไม่ต้องกลัวที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ เพื่อร่วมกันผลักดัน “All-New Isuzu D-MAX” จากประเทศไทยไปบุกตลาดทั่วโลกด้วยกันครับ”

     อีกทั้งคุณสุเทพ ผลสินธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ขึ้นนำกล่าวคำปฏิญาณเพื่อเป็นคำมั่นสัญญาว่า “อีซูซุจะมุ่งมั่น พัฒนา รักษามาตรฐาน เพื่อผลิตรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับคนทั้งโลก”

     นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวรถปิกอัพรูปโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ  “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” พลานุภาพ...พลิกโลก! ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

     อีซูซุเชื่อมั่นว่า “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” รุ่นล่าสุดนี้จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้รถ และสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่จากประเทศไทยไปสู่ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก