อีซูซุปล่อยคาราวานวันเด็กพร้อมมอบรอยยิ้มให้กับชุมชนรอบรั้วโรงงานประจำปี 2565

บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสหภาพแรงงานยานยนต์และอะไหล่อีซูซุประเทศไทย สหกรณ์ออมทรัพย์บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และชมรมอีซูซุเพื่อสังคม จัดคาราวานวันเด็กแห่งชาติ โดยมีคุณสุเทพ ผลสินธุ์ และคุณอัปสร เลิศสิทธิพันธ์ รองประธานบริหาร เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหารระดับสูง และตัวแทนพนักงาน ร่วมปล่อยขบวนคาราวานแห่งความสุขพร้อมรอยยิ้มมอบของขวัญสู่โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ อาทิ กระบอกน้ำ กล่องข้าว นมกล่อง ขนมทองม้วน และอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 180,000 บาท ในวันที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมได้ดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

นอกจากนี้ ในวันที่ 7 มกราคม บริษัทฯ ยังขอร่วมมอบความสุขผ่านชุดของขวัญ “อีซูซุบรรทุกยิ้ม” จำนวนกว่า 400 ชุด รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ให้แก่เด็ก ๆ ในชุมชนรอบรั้วโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นชุมชนพิทักษ์ธรรม (หมู่ 7) ชุมชนร่มประดู่ (หมู่ 8) และชุมชนพิทักษ์ธรรม (หมู่ 9) ผ่านทางประธานและคณะกรรมการชุมชน

แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากจากโควิด-19 อีซูซุยังคงพยายามส่งมอบความสุขเล็ก ๆ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กผู้ซึ่งจะเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศในอนาคตต่อไป