อีซูซุจับมือกับบริษัทขนส่ง สนับสนุนอุปกรณ์สำหรับศูนย์ควบคุมสั่งการระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดและรับโล่ประกาศเกียรติคุณจากสถานีตำรวจภูธรสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณวันไชย เพชรรักษ์ และคุณวิรัตน์ ยุทธยงค์ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ร่วมกับบริษัทขนส่งชิ้นส่วน 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท วีเอ็นเอส ทรานสปอร์ต จำกัด และบริษัท เช้งเก้อร์ โลจิสติกส์ (ไทย) จำกัด ร่วมส่งมอบชุดคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆพร้อมติดตั้ง มูลค่ารวมทั้งสิ้น 101,650 บาท โดยมีพลตำรวจตรีพัลลภ แอร่มหล้า ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมกันนี้ทางสถานีตำรวจภูธรสมุทรปราการได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่ทั้ง 3 บริษัทฯ ที่ดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์อย่างต่อเนื่องเสมอมา อาทิ การติดตั้งกล้องวงจรปิดในจังหวัดสมุทรปราการ การติดตั้งชุดคอมพิวเตอร์สำหรับศูนย์ควบคุมสั่งการระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ใช้สำหรับดูข้อมูลได้อย่างทันท่วงทีและภาพย้อนหลังจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ตลอดจนอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการขอข้อมูลย้อนหลังในกรณีเป็นผู้เสียหายหรือเป็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในเหตุการณ์ต่าง ๆ โดยเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเป็นประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน

อีซูซุในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ร่วมกับบริษัทขนส่งรายใหญ่ของประเทศ ขอร่วมเป็นผู้นำสำคัญในการส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน การสนับสนุนด้านการจราจร และการขับขี่ปลอดภัยร่วมกับเจ้าหน้าที่ภาครัฐเพื่อสนับสนุนให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการป้องกันและลดความสูญเสียต่อทรัพย์สิน และชีวิตของประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมอีซูซุที่เน้นการสร้างสังคมที่ยั่งยืน